CẢ THẾ GIỚI CÓ AI ĐI KIỆN NHƯ LM NGUYỄN ĐÌNH THỤC KHÔNG????

fb_img_1487035368557Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự thì linh mục Nguyễn Đình Thục không cần thiết phải kích động hàng ngàn người đi kiện như vậy.

Toà án thực hiện thủ tục nhận đơn của người khởi kiện như sau:

Trường hợp người khởi kiện gửi đơn đến Tòa án qua bưu điện, thì phải lưu ý kỹ ngày nhận đơn của đương sự và lưu giữ phong bì có dấu của bưu điện vì có trường hợp ngày tháng được bưu điện ghi rõ trên phong bì nhưng có trường hợp ngày tháng trên phong bì không rõ ràng hoặc không có (khoản 2 Điều 14 Nghị quyết số 02/2011/NQ-HĐTP).  

●  Nhận các tài liệu và chứng cứ gửi kèm theo đơn khởi kiện.

–  Theo quy định tại các điều 49, 72105 LTTHC, cùng với việc gửi đơn khởi kiện đồng thời đương sự có nghĩa vụ nộp các tài liệu, chứng cứ kèm theo. Trong trường hợp đương sự nộp trực tiếp tại Toà, Thư ký phải lập biên bản giao nhận chứng cứ trong đó ghi rõ số lượng tài liệu chứng cứ; là bản gốc hay bản phô-tô. Biên bản này phải được lập thành hai bản, Toà án và đương sự mỗi bên giữ một bản. Lưu ý khi lập biên bản phải đối chiếu với danh mục tài liệu, chứng cứ (nếu có) do đương sự cung cấp. Nếu thiếu tài liệu, chứng cứ phải đề nghị đương sự có trách nhiệm bổ sung ngay hoặc ghi rõ vào biên bản là thiếu tài liệu, chứng cứ theo danh mục của đương sự. Biên bản giao nhận chứng cứ phải lưu trong hồ sơ vụ án.

–  Trong trường hợp đương sự nộp đơn qua đường bưu điện thì phải đối chiếu số lượng tài liệu, chứng cứ với danh mục tài liệu chứng cứ do đương sự tự khai. Hồ sơ của đương sự phải được đánh dấu công văn đến vào góc trên phía trái của đơn khởi kiện, để xác định ngày tháng năm nhận đơn khởi kiện. Sau khi nhận đơn, Thư ký phải soạn thảo “Thông báo nhận đơn khởi kiện” theo mẫu và gửi cho người nộp đơn khởi kiện.

http://www.toaan.gov.vn/portal/pls/portal/STTK.BENCHBOOK_DISPLAY_PTL.render_show_printing?p_itemid=1342&p_printing_type=4&p_lang=vn

Vậy mà, ngày hôm qua 14/2/2017, Thục đã kích động hàng trăm giáo dân làm loạn tại QL1A, gây rối an ninh làm phức tạp tại Diễn Hồng, Diễn Châu, Nghệ An

IMG20170214172222.jpg

screenshot_2017-02-14-10-19-51-70
Enter a caption

Hãy lên án hành vi vô nhân tính của linh mục Nguyễn Đình Thục và một số tên phản động trong ngày 14/2/2017

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s