NHỮNG KẺ CỔ SÚY CHO BẠCH HỒNG QUYỀN ĐANG BỊ TRUY NÃ LÀ AI??? 

Sau khi cơ quan chức năng tại Hà Tĩnh ra quyết định truy nã đối với Bạch Hồng Quyền thì dư luận cả nước hầu hết đồng tình ủng hộ. Họ ủng hộ bởi pháp luật đã được thực thi đối với một xã hội có pháp quyền. 

Mới hôm kia 11/5/2017 một phóng viên Mỹ đã hét to trong khi phỏng vấn Trump và phụ tá đã bị cảnh sát California bắt giữ về hành vi gây rối dù ổng chỉ hét thôi. 

Vậy mà tại Việt Nam nào là linh mục cực đoan ôm loa thùng, loa tay hò hét đọc kinh, chửi bới vô tội vạ tại cơ quan công quyền như Tòa án, UB, Công an, ngoài đường. Chúng la hét, đánh đập cán bộ, ném đá, phá hoại tài sản, chắn đường…. Thì chưa ai bị bắt vì cái đó. 

Thế mà mấy tên linh mục cực đoan hùa nhau bảo vệ cho một tên tội phạm bị truy nã như Bạch Hồng Quyền. Vậy họ là ai??? 

Đó chính là những linh mục cực đoan bấy lâu nay, là số giáo dân cuồng tín, ngu muội không nhận ra sự thật. Buồn cho linh mục bao nhiêu tôi lại thấy đáng thương cho đám dân chủ, học đòi dân chủ bấy nhiêu. Dân Lộc Hà được gì khi Quyền và Bình về đó?  Cha chỉ đạo giáo dân phá nhà, kéo trụ sở hạ cờ, phá rối, đánh người trọng thương, không cho y tế tiếp cận… Thử hỏi trên thế giới này có đất nước nào nhân hậu với bọn mày thế không. 

Dân Lộc Hà đều sống tốt đời đẹp đạo, chỉ khi đám phản loạn về mới sinh ra cơ sự. Tại sao các tỉnh khác họ không làm vậy bởi họ biết ranh giới của pháp luật. 

Nên nhớ Bạch Hồng Quyền là tên phản động đã và chính quyền địa phương đã thông báo trước đó một tuần nhưng giáo dân không chịu nghe. Hậu quả thì các bạn đã rõ không chỉ Quyền mà nhiều đối tượng có thể phải đối mặt với những hành vi chống phá tại Lộc Hà. 

Cả nước lên án tội ác của chúng chỉ còn sót lại lũ tàn dư cực đoan chế độ, Việt Tân, linh mục và giới trẻ Công giáo cực đoan. Hãy nhìn thẳng vào sự thật đừng nghĩ là mình tài giỏi, yêu nước theo kiểu chống phá chế độ. Tên Quyền đã có thâm niên tù đánh bạc, kích động biểu tình từ nhiều năm nay rồi nên việc xử lý trước pháp luật là điều không thể tránh khỏi. 

Ngoài ra một số hộ dân còn dại dột khi đưa trẻ em,mẹ già của mình  ra bảo vệ cho một tên phản động đang bị truy nã, chuyện bi hài giữa thế giới văn minh 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s